Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít ở đâu? Giá cả, chất lượng, dịch vụ như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi nhquan85, 6/12/21.

 1. nhquan85

  nhquan85 New Member

  Nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP hiện nay thường chỉ chấp nhận các đơn hàng lớn. Điều đó khiến bạn gặp khó khăn trong việc thuê ngoài các chất bổ sung số lượng thấp cho các sản phẩm của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được xưởng sản xuất đầy đủ tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn GMP, gia công với số lượng ít, đảm bảo chất lượng, giá cả, dịch vụ, chính sách ưu đãi.

  Điều kiện nhà máy chế biến chất bổ sung hàm lượng thấp là gì?
  Về nguyên tắc chung, các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng phải tuân thủ tiêu chuẩn GMP về thực phẩm chức năng. Khi đạt tiêu chuẩn GMP đồng nghĩa với việc các điều kiện sản xuất từ thiết kế nhà xưởng, trang thiết bị, tay nghề con người, quy trình sản xuất hay kiểm tra chất lượng, lưu trữ hồ sơ, hệ thống phụ trợ… đều thành công. Sản phẩm sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đáp ứng yêu cầu chất lượng thực phẩm chức năng.

  Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Hiện nay, có rất nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP nhận gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít. Các tiêu chí phụ sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn:

  - Nhà máy có dây chuyền sản xuất đa dạng về dạng bào chế: thực phẩm chức năng có nhiều dạng bào chế khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp hơn khi ở dạng bào chế phù hợp. Vì vậy, một nhà máy có khả năng sản xuất đầy đủ các dạng bào chế là điều nên làm, nhất là khi bạn muốn hợp tác lâu dài với nhiều sản phẩm khác nhau trong tương lai.
  - Đảm bảo đúng tiến độ sản xuất: nhà máy phải có năng lực sản xuất, năng lực hành chính để đảm bảo tiến độ sản xuất nhanh chóng, giao sản phẩm hoàn chỉnh.
  - Từ công thức, sản xuất, thiết kế bao bì, nội dung nhãn mác và đặc biệt là đăng ký giấy phép tại cục an toàn thực phẩm. Khi bạn gia công ở một công ty có đội ngũ chuyên trách các khâu trên thì sản phẩm chất lượng sẽ sớm được hoàn thiện và được phép phân phối ra thị trường.

  - Nhà máy có chính sách giá hợp lý: Giá cả là vấn đề cần quan tâm khi gia công thực phẩm chức năng số lượng ít. Tham khảo giá trước và tự mình lựa chọn đơn vị gia công có giá hợp lý nhất.
  - Có chính sách hậu mãi phù hợp: Kể cả sau khi giao sản phẩm, công ty gia công vẫn cần có chính sách chịu trách nhiệm về sản phẩm với các tiêu chí khắt khe liên quan đến sản xuất.

  Khi một nhà máy đáp ứng được tất cả các yếu tố trên thì đó chính là sự lựa chọn tối ưu của họ.

  Chế biến bổ sung lượng thấp ở đâu?
  Nhà máy Trang Ly Pharma đồng ý gia công một lô sản phẩm nhỏ với các điều kiện, chính sách và dịch vụ sau:

  - Điều kiện sản xuất tốt hơn: nhà máy Trang Ly Pharma đã đạt chứng chỉ thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm chức năng. Vì vậy, mọi điều kiện sản xuất của công ty đều đạt tiêu chuẩn quy định.

  - Dây chuyền sản xuất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, máy móc: Dây chuyền sản xuất tại nhà máy Trang Ly Pharma được đóng các dạng bào chế như viên nén , viên sủi, viên nang cứng, bột, siro. Vì vậy, nhà máy có thể đáp ứng yêu cầu sản phẩm của khách hàng.

  - Năng lực sản xuất: Với hệ thống máy móc hiện đại, tự động, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ cao và hệ thống quản trị tốt, nhà máy Trang Ly Pharma nhận sản xuất từ số lượng nhỏ thực phẩm chức năng đến số lượng lớn và rất lớn. Với tất cả các đơn hàng dù nhỏ hay lớn, công ty luôn đảm bảo tiến độ, giao hàng đúng hẹn, sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.
  - Gói Dịch Vụ Gia Công Thực Phẩm Chức Năng: Không chỉ nhận thực phẩm chức năng số lượng ít, công ty Trang Ly Pharma còn cung cấp các dịch vụ trọn gói như:
  Nghiên cứu và hình thành sản phẩm.
  Phát triển nội dung nhãn sản phẩm. Thiết kế và sản xuất các mẫu bao bì cho sản phẩm.
  Làm đầy đủ hồ sơ công bố sản phẩm, xin giấy phép tại cục an toàn thực phẩm.
  - Chính sách giá hấp dẫn: Để nhận được sự hài lòng của khách hàng, công ty Trang Ly Pharma thực hiện chính sách giá hợp lý với nhiều ưu đãi, dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều.
  Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
  Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
  Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
  ISO 22000 – 2015
  HACCP, UKAS của vương quốc Anh cấp
  Trang thiết bị máy móc hiện đại
  Quy trình sản xuất nhanh chóng, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp
  Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
  Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
  Branch : No11, 6 Road , Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist , HoChiMinh City
  Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
  Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park , CA 91706 USA
  Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146, Yaroslavskoe Avenue, Moscow, Russia
  Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
  Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
  https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
  https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
  https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
  https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
   

trang này