Thế mạnh Gian hàng triển làm thu hút khách hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Công Ty Xây Dựng - Kiến Trúc' bắt đầu bởi Kimcuong0805, 11/3/21.

 1. Kimcuong0805

  Kimcuong0805 New Member

  Hội chợ triển lãm được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm và xem đây là một kênh quảng cáo hiệu quả, đống thời có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng để nghiên cứu thị trường. Hội chợ triển lãm là hình thức xúc tiến thương mại đưới dạng thị trường tập trung nhằm tiếp cận với người tiêu dùng. Ngoài ra còn là nơi để các doanh nghiệp thương mại quảng bá sản phẩm mới, ký hợp đồng thương mại.

  Tổ chức hội chợ triển lãm là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. MT-PRODUCTION – Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội chợ chuyên nghiệp từ khâu liên hệ mặt bằng, thiết kế gian hàng hội chợ, trang trí, quảng bá chương trình đến thiết kế gian hàng, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ, bàn ghế đẹp, lạ, sang trọng.

  [​IMG]

  MT-PRODUCTION cùng bạn lên ý tưởng và thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng và phù hợp tính chất sản phẩm mà bạn muốn truyền tải. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc lắp đăt và thi công gian hàng hội chợ, MT-PRODUCTION sẽ đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất các yêu cầu của bạn.

  Là một trong những đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phá, gây được sự chú ý của người tham gia... MT-PRODUCTION mang lại hiệu quả cao về mặt tổ chức sự kiện và tiết kiệm chi phí tối ưu cho các doanh nghiệp trong thời gian qua.

  Bạn đừng để phí thời gian và công sức khi loay hoay với những trăn trở. Hãy đến với chúng tôi để có những phương án tổ chức sự kiện hội chợ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. MT-PRODUCTION đề cao tính chuyên nghiệp và chỉnh chu trong từng chi tiết. Nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tường.

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

  CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
  Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
  Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
  Điện thoại: (028) 2250 8557
  Email: minh@mt-production.com
  Website: mt-production.com.vn
   

trang này